Có một số sản phẩm hết hàng chưa được cập nhật và lỗi thông số kỹ thuật bị ẩn.Mong quý khách thông cảm !!!

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website dientutuyetnga.com được vận hành bởi Hộ kinh doanh Điện Tử Tuyển Nga.Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1/ Thu thập thông tin cá nhân

Khi quý khách Mua hàng tại Website dientutuyetnga.com , thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
- Tên
- Số điện thoại
- Địa chỉ giao hàng

Các thông tin trên nhằm giúp chúng tôi xử lý đơn hàng thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm,xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin quý khách chỉ sử dụng nội bộ trong cửa hàng,khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách.

3/ Thời gian bảo lưu thông tin

Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4/ Địa chỉ thu thập thông tin 

Website : dientutuyetnga.com

Cửa hàng Điện Tử Tuyết Nga

Email : dientutuyetnga71@gmail.com

MST cá nhân : 8165611372

Đc : 31/2 Nguyễn Văn Bảo,Phường 4,Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: 0936832336-02862975639 

5/ Cam kết của cửa hàng 

Tại website  dientutuyetnga.com, sự riêng tư của qúy hàng khi sử dụng dịch vụ là cực kỳ quan trọng. Và chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự yên tâm và tin tưởng cho quý khách khi tham gia mua sắm trên website của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác ngoại trừ các bên có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website dientutuyetnga.com và khi có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ gmail hoặc số điện thoại cửa hàng.

 

 

 

 

Facebook Zalo Youtube